เบื้องต้นเกี่ยวกับ DRÄXLMAIER

ข้อเท็จจริงและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DRÄXLMAIER

ผู้ร่วมงานประมาณ 75,000 รายจากทั่วโลก >

ส่วนปฏิบัติการกว่า 60 แห่งในกว่า 20 ประเทศ >

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา >
อุปกรณ์ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ตกแต่งภายในและแบตเตอรี่

ขีดความสามารถของเรา >
การจัดการด้านนวัตกรรม การวิจัยและพัฒนา การผลิต การจัดการพื้นผิว งานก่อสร้างมวลเบา งานเดินสายไฟ และงานด้านการบูรณาการ

ลูกค้าของเรา >
Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Porsche, VW รวมทั้งผู้ผลิตรถยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ลำสมัยหลายรายในแคลิฟอร์เนีย

ยอดขายรวมปี 2018 >
4,600 ล้านยูโร

ความสามารถหลักของเรา

การผสมผสานของความสามารถหลัก ๆ ทั้งการตกแต่งภายใน ระบบไฟฟ้า ระบบอิเล็กทรอนิกส์ และ ระบบเคลื่อนที่ด้วยไฟฟ้า (e-mobility) ทำให้ DRÄXLMAIER แตกต่างจากอุตสาหกรรมทั้งหมด DRÄXLMAIER สนับสนุนทุกโครงการรถยนต์ตั้งแต่แนวคิดแรกจนถึงการเปิดตัวซีรี่ส์ นี่คือปรัชญาที่ต้องการความเชี่ยวชาญที่แม่นยำด้านห่วงโซ่กระบวนการทั้งหมด นับตั้งแต่แนวคิดเบื้องต้นจนไปถึงขั้นพัฒนา และขั้นผลิต เรารวมการออกแบบ แนวคิด ขั้นตอนการจำลองที่ทันสมัยที่สุด การออกแบบเครื่องมือ การพัฒนาขั้นตอน การผลิต การทดสอบ และเทคโนโลยีการตรวจสอบ จนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ตามลำดับอย่างแม่นยำ ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นเอกภาพภายใต้ที่เดียว 

เป็นอิสระ

ในฐานะบริษัทที่เจ้าของเป็นผู้บริหารจัดการเอง DRÄXLMAIER จึงเป็นอิสระมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น ความเป็นอิสระนี้สามารถเห็นได้ภายในบริษัท: เรามอบอิสระภาพให้แก่พนักงาน ซึ่งเป็นอิสระที่จำเป็นในการพัฒนาความคิดใหม่ ๆ และเปลี่ยนความคิดให้เป็นผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรม

นวัตกรรม

ในฐานะผู้ประดิษฐ์คิดค้นระบบสายไฟเฉพาะสำหรับลูกค้า เราไม่เพียงแต่พัฒนาระบบการเดินสายไฟที่ซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งมีความซับซ้อนถึง 1031 รูปแบบ แต่เรายังพัฒนาจนถึงขั้นสมบูรณ์แบบ เทคโนโลยีแห่งอนาคตสำหรับระบบขับเคลื่อนแบบดั้งเดิมและแบบทางเลือก รวมถึงส่วนประกอบระบบไฟฟ้าและระบบอิเล็กทรอนิกส์นั้นยังมีการผลิตภายใน ด้วยวิธีนี้เอง เราจึงสนับสนุนรถไฟฟ้ารุ่นถัดไปได้ ตั้งแต่ระบบการเดินสายไฟแรงดันสูงไปจนถึงระบบการจัดเก็บพลังงานที่ทันสมัย DRÄXLMAIER มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับยานยนต์แห่งนวัตกรรมที่เร็วและหรูหราที่สุดในโลก

เอาใจใส่ลูกค้า

ในฐานะผู้จัดหาที่ดำเนินธุรกิจทั่วโลก DRÄXLMAIER ว่าจ้างพนักงานกว่า 75,000 คน ในกว่า 20 ประเทศ โดยมีเครือข่ายการผลิตที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ของผู้ผลิตรถยนต์ ด้วยวิธีนี้ เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่จะส่งไปยังสายการผลิตของลูกค้าจะได้รับการทดสอบการทำงาน ตรงเวลา และตามลำดับอย่างแม่นยำ และนั่นยังอธิบายถึงเหตุผลที่เราเป็นพันธมิตรระบบที่ได้รับเลือกสำหรับผู้ผลิตยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลกมานานนับทศวรรษ

Share